Bảng giá trọn gói cho dịch vụ cưới 2022 mới nhất

Bảng giá trọn gói cho dịch vụ cưới là điều mà rất nhiều người đang chuẩn bị tổ chức đám cưới muốn tìm hiểu. Đám cưới là một dịp vô cùng quan trọng và cũng rất tốn kém. Tìm hiểu bảng giá trọn gói dịch vụ cưới sẽ giúp cô dâu, chú rể cũng như hai gia đình có thể xác định được ngân sách dành cho đám cưới cũng như lên kế hoạch đám cưới sao cho phù hợp với ngân sách nhất.

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ mà bạn cần cho đám cưới. Sẽ có rất nhiều gói dịch vụ cưới hỏi khác nhau với nhiều mức giá khác nhau. Dịch vụ càng nhiều thì giá sẽ càng cao. Dưới đây là một số dịch vụ mà các đơn vị tổ chức lễ cưới sẽ cung cấp hoặc hỗ trợ cho bạn:

Bảng giá dịch vụ rạp đám cưới

Dịch vụ này sẽ giúp bạn chuẩn bị rạp cho đám cưới, đám hỏi. Có rất nhiều phong cách rạp cưới khác nhau với màu sắc đa dạng để cô dâu chú rể có thể lựa chọn. Dịch vụ rạp đám cưới cũng bao gồm trang trí nhà cửa, trang trí phòng tân hôn, trang trí không gian tổ chức tiệc cưới, backdrop chụp ảnh, bàn gallary, lối đi, sân khấu, trang trí cổng hoa…

Không chỉ vậy, dịch vụ rạp đám cưới cũng sẽ cung cấp MC đám cưới để dẫn dắt buổi lễ cũng như cho thuê loa đài, các thiết bị âm thanh nếu bạn có nhu cầu.

Bảng giá dịch vụ mâm quả cưới

Dịch vụ mâm quả cưới sẽ giúp bạn chuẩn bị tráp quả cưới hỏi chất lượng, từ tráp 5,7,9 theo yêu cầu. Ngoài ra, các đơn vị tổ chức tiệc cưới cũng cung cấp nhân sự bê tráp để đám hỏi diễn ra thuận lợi nhất.

Bảng giá cho thuê xe cưới hỏi

Dịch vụ cho thuê xe cưới hỏi bao gồm cho thuê xe rước dâu và xe hai họ. Các loại xe cho thuê đám cưới có 3 màu chủ đạo là trắng, đen và đỏ. Có đầy đủ từ các mẫu xe bình dân đến cao cấp dành cho các cặp dâu rể lựa chọn.

Bảng giá dịch vụ chụp ảnh cưới

Ảnh cưới có thể chụp trong studio, chụp tại phim trường hoặc chụp ngoại cảnh. Giá chụp ảnh cưới sẽ bao gồm chi phí thuê trang phục chụp ảnh, trang điểm, làm album ảnh cưới và in một bức ảnh cưới lớn.

Nếu bạn muốn chụp tại phim trường thì sẽ mất thêm chi phí thuê phim trường. Nếu chụp ảnh cưới ngoại cảnh thì sẽ mất thêm chi phí di chuyển hoặc phí chụp ảnh tùy nơi.

Bảng giá dịch vụ thuê trang phục đám cưới 

Trang phục cưới sẽ bao gồm áo dài đám hỏi, áo cưới, vest chú rể. Bạn có thể chọn những chiếc áo dài, váy cưới với phong cách đơn giản hay lộng lẫy. Mỗi hàng áo cưới đều có hàng trăm mẫu váy cưới, áo dài cưới khác nhau cho bạn lựa chọn.

Bảng giá dịch vụ trang điểm cưới

Thông thường, các cô dâu sẽ thuê dịch vụ trang điểm cưới ngay tại nơi cho thuê váy cưới. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thuê váy cưới ở một cửa hàng và thuê người trang điểm riêng.

Trang điểm cô dâu thường sẽ đậm hơn so với trang điểm thông thường để cô dâu lên ảnh rực rỡ nhất. Không chỉ vậy, do lớp trang điểm sẽ để cả ngày dài nên khi trang điểm đậm, đến cuối ngày, cô dâu vẫn sẽ xinh xắn và rạng rỡ. 

Trang điểm cô dâu không nên biến bạn thành một người khác mà tập trung vào những nét đẹp tự nhiên trên gương mặt cô dâu và làm nổi bật nó lên.

Bảng giá dịch vụ phóng sự cưới

Nếu bạn muốn ghi lại từng khoảnh khắc trong đám cưới của mình thì nên chọn dịch vụ này. Vào đám hỏi và ngày cưới, ekip quay phim sẽ đến đám cưới và quay, chụp. Sau đám cưới, ekip sẽ trả lại bạn một album ảnh cũng như clip quay lại toàn cảnh ngày cưới. Đây cũng là thứ để bạn có thể xem lại và nhớ lại ngày trọng đại của cuộc đời mình.

Báo giá dịch vụ cưới hỏi trọn gói 2022

Hiện nay, Khải Vinh Bridal đang cung cấp 3 gói dịch vụ đám cưới. Bao gồm bảng giá chụp tiệc; bảng giá make up, bảng giá gói Khải Vinh VIP

Những gói dịch vụ này bao gồm chụp Pre-wedding, trang phục ngày chụp và trang phục ngày cưới và in ảnh cưới. Đặc biệt, với gói Khải Vinh Vip cô dâu chú rể sẽ được sử dụng những bộ váy cưới và vest dòng luxury cao cấp. Đồng thời, được makeup nhiều lần; thay hoa cầm tay; được làm tóc theo từng hạng mục.

>>> Tham khảo bảng giá dịch vụ đám cưới của Khải Vinh Bridal tại đây.

Ngoài ra, Khải Vinh Bridal cũng hỗ trợ khách hàng các dịch vụ đám cưới trọn gói khác như làm mâm tráp quả, thuê nhân sự đỡ tráp, cho thuê xe cưới…

Hãy liên hệ với Khải Vinh Bridal để được tư vấn chi tiết nhất:

Địa chỉ: 80A Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM

SĐT: 0833 383 896 –  0799 066 068 

Email: khaivinhbridal@gmail.com

Website: www.khaivinhbridal.com

0898 888 879
Zalo : 0898888879