Top 3 dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp nhất tại TP HCM

Top dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp nhất tại TP HCM – Chụp ảnh cưới là nhu cầu của hầu hết các cặp đôi trước khi tổ chức đám cưới. Chụp ảnh cưới không chỉ để trang trí tại cổng hoa hay phòng tân hôn mà nó còn là một kỉ niệm của 2 người trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ chụp ảnh cưới khác nhau. Trong đó, có 3 loại chính đó là chụp ảnh trong studio, chụp tại phim trường và chụp ngoại cảnh. Khải Vinh Bridal sẽ chia sẻ với bạn đặc điểm của từng dịch vụ để bạn có thể lựa chọn được nơi chụp ảnh cưới phù hợp nhất.

Dịch vụ chụp ảnh cưới trong studio

Chụp ảnh cưới trong studio là sự lựa chọn của rất nhiều cặp đôi khi không đủ thời gian hay điều kiện để đến những nơi khác chụp ảnh cưới. 

Ưu điểm

Ưu điểm của dịch vụ chụp ảnh cưới trong studio là không cần phụ thuộc vào thời tiết. Do chụp trong nhà nên bạn có thể chụp bất cứ hôm nào, không cần biết trời mưa hay nắng. 

Ngoài ra, gói chụp ảnh cưới trong studio cũng rẻ hơn so với chụp ngoài trời. Bạn sẽ không cần mất chi phí đi lại hay mua vé tại các địa điểm chụp ngoài trời.  

Chụp ảnh cưới trong studio cũng giúp bạn có thể thoải mái tạo dáng trước ống kính hơn. Do không cần di chuyển nên cô dâu chú rể cũng không lo bị mệt. Từ đó, việc chụp ảnh cũng thuận tiện hơn. 

Nhược điểm

Nhược điểm của việc chụp ảnh cưới trọn gói trong studio đó là ánh sáng sẽ không đẹp như ngoài trời. Diện tích studio cũng khá nhỏ nên background thường không được phong phú. Cũng do background khá đơn điệu nên khi chụp, các nhiếp ảnh gia sẽ tập trung ghi lại biểu cảm của cô dâu chú rể. Vì vậy, với những người không quen tạo dáng trước ống kính thì đây cũng là một thử thách.

Dịch vụ chụp ảnh cưới trong phim trường

Phim trường là một không gian rất rộng lớn, được bài trí vô cùng đẹp. Mỗi góc của phim trường đều có thể trở thành một background xịn sò để bạn chụp ảnh.

Ưu điểm

Ưu điểm của việc chụp ảnh cưới trong phim trường có rất nhiều. Chụp ảnh cưới trong phim trường cũng tiết kiệm hơn so với chụp ngoại cảnh. Đây cũng là nơi có rất nhiều bối cảnh chụp khác nhau, tạo nên sự đa dạng cho bộ ảnh cưới. 

Phim trường có rất nhiều đạo cụ để chụp ảnh nên bạn có thể tận dụng những đạo cụ này. Bức ảnh trông sẽ bớt đơn điệu hơn rất nhiều.

Mỗi phim trường cũng có một style khác nhau từ Hàn Quốc, Nhật Bản hay cổ điển. Bạn thích bộ ảnh cưới của mình theo concept nào thì hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn.

Chụp ảnh cưới trong phim trường cũng sẽ không bị cản trở dù cho thời tiết xấu. Hệ thống ánh sáng cũng được sắp xếp để những bức ảnh trở nên lung linh hơn.

Nhược điểm

Các album ảnh cưới khi chụp cùng một phim trường sẽ rất dễ bị “đụng hàng”. Do bối cảnh giống nhau nên khó tạo ra sự riêng biệt cho bộ ảnh. Vì vậy, nếu bạn muốn bộ ảnh của mình thật độc, lạ thì đây là địa điểm không phù hợp.

Dịch vụ chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Chụp hình cưới ngoại cảnh có lẽ là sự lựa chọn phổ biến nhất của các cặp đôi. Thông thường, địa điểm chụp ảnh cưới sẽ là nơi gắn liền với kỉ niệm của cô dâu chú rể hoặc là những nơi mà 2 người muốn đến cùng nhau. 

Ưu điểm 

Ưu điểm của dịch vụ chụp ảnh cưới này đó là bối cảnh chụp vô cùng rộng rãi và thoáng đãng. Đặc biệt, những cảnh sắc thiên nhiên sẽ trở thành một background vô cùng sống động cho bức ảnh. Đặc biệt, ánh sáng tự nhiên bao giờ cũng đẹp hơn và khiến bức ảnh lung linh hơn. 

Đặc biệt, những bộ ảnh cưới ngoại cảnh dù chụp cùng 1 địa điểm cũng sẽ không bao giờ giống nhau hoàn toàn. Vì vậy, bạn sẽ không cần lo bị “đụng hàng”. 

Nhược điểm 

Nhược điểm của dịch vụ chụp ảnh cưới ngoại cảnh TP HCM đó là phải phụ thuộc vào thời tiết. Nếu thời tiết mưa thì không thể thực hiện được bộ ảnh. Nếu hôm đó trời âm u thì ánh sáng trong ảnh cũng không thực sự đẹp.

Bạn sẽ mất thêm chi phí di chuyển. Nếu nơi muốn chụp có bán vé hay cần trả phí thì bạn cũng tốn thêm một khoản chi phí.

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh cũng sẽ tốn thời gian hơn so với chụp ở studio hay ở phim trường. Đôi khi, do di chuyển, các cặp đôi sẽ bị mệt và khó tạo dáng hơn.

Khải Vinh Bridal – nơi cung cấp dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp nhất tại TP HCM

Khải Vinh Bridal sở hữu ekip chụp ảnh cưới giàu kinh nghiệm và vô cùng nhiệt tình. Dù bạn không phải là người quen với ống kính, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tạo dáng để có được những bức ảnh cưới đẹp nhất.

Tại đây, chúng tôi cũng cho thuê váy cưới với những thiết kế đa dạng để giúp bạn có được một bộ ảnh cưới hoàn hảo nhất.

Một bộ ảnh cưới có ý nghĩa rất lớn đối với các cặp đôi. Đây là dấu mốc đánh dấu một chặng đường mới trong cuộc đời. Vì vậy, hãy để Khải Vinh Bridal đồng hành cùng bạn.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0833 383 896 –  0799 066 068  ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết nhất.

0898 888 879
Zalo : 0898888879