Bảng giá trọn gói ngày cưới

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chụp hình cưới studio trọn gói ngày cưới. Bạn đang phân vân lựa chọn một studio uy tín để “trao mặt gửi vàng” trong vô vàn những lựa chọn trước mắt. Một trong những studio đứng đầu trong dịch vụ cưới tại Thành phố Hồ Chí Minh mà bạn không thể bỏ qua đó là Khải Vinh Bridal. Cùng tìm hiểu bảng giá trọn gói Album Studio ngày cưới của Khải Vinh trong bài viết này nhé!

Chụp ảnh cưới trọn gói là gì

Ngày cưới với bao nhiêu việc cần phải quan tâm lo lắng, thế nên nhiều cặp đôi không có kinh nghiệm chụp ảnh cưới tìm đến với dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói để mong giảm đi phần nào gánh nặng.

Chụp ảnh cưới trọn gói bao gồm tất cả dịch vụ từ váy, suit, đến chụp ảnh, quay truyền thống, phóng sự… Chụp ảnh cưới trọn gói cơ bản được chia thành hai dạng: chụp hoàn toàn trong Studio và chụp ngoại cảnh. Nhưng mỗi gói chụp ảnh cưới đều có những chi tiết khác nhau, tùy theo sở thích, tài chính và thời gian đầu tư bạn có thể chọn chụp trong studio hay ngoại cảnh, nhưng hãy đọc kỹ để biết được mình nhận được gì trong trọn gói.

Lý do nên chọn dịch vụ chụp ảnh trọn gói Album Studio ngày cưới

Tiết kiệm thời gian

Ngày cưới đến gần ,bạn có khá nhiều công việc phải lo nhưng vẫn phải bố trí thời gian cho việc chuẩn bị chụp ảnh cưới.

Từ việc chọn váy cưới ,tìm người trang điểm thật tốt …Nhưng với dịch vụ chụp ảnh trọn gói thì không ,tất cả những gì bạn cần chỉ là dành 1 chút thời gian lựa chọn gói chụp; chọn ngày; đến đúng giờ; di chuyển đến địa điểm đã đăng kí chụp từ trước và tận hưởng giây phút tuyệt vời cùng những bộ ảnh lưu giữ thời khắc thiêng liêng này.

Tiết kiệm chi phí

Với dịch vụ  này ,bạn có thể tiết kiệm được một khoản không hề nhỏ so với việc sử dụng các dịch vụ khác .

Chỉ riêng việc thuê một chiếc váy cưới đã phải mất ít nhất từ 2 – 3 triệu đồng ngoài ra còn chi phí cho thợ chụp ảnh; trang điểm; áo dài cho đỡ lễ… Nhưng với chụp ảnh cưới trọn gói, chi phí được giảm xuống một cách đáng kể.

Vô vàn khuyến mại đi kèm

Khi sử dụng dịch vụ này ,bạn sẽ được tặng kèm DVD ảnh ,ảnh ăn hỏi, ảnh để bàn hay một chút tiền quà cưới khi đăng kí các gói chụp ảnh cưới trọn gói. Những khuyến mãi trên không thể có đối với những dịch vụ riêng lẻ thông thường…

Giá chụp ảnh trọn gói Album Studio ngày cưới của Khải Vinh

Để mọi thứ được chuẩn bị một cách chỉnh chu và tiết kiệm nhất, các cặp đôi có thể tham khảo và lựa chọn combo trọn gói album studio và ngày cưới với mức giá tốt nhât của Khải Vinh Bridal.

Giá trọn gói ngày cưới: 12.900.000

Trọn gói tai Khải Vinh bao gồm:

Trọn gói ngày cưới

  • 1 váy Luxury
  • 1 váy Simple
  • 1 Áo dài cô dâu
  • 2 bộ Vest Luxury
  • 1 lần Makeup tại Studio
  • 1 Hoa cầm tay

Khải Vinh Bridal tự hào là nơi được nhiều cặp đôi tin tưởng lựa chọn để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất, đẹp nhất của mình. Để tồn tại và phát triển cũng như cạnh tranh được với các studio lớn trong “ngành” thật không dễ dàng. Chất lượng, giá cả hợp lý thôi chưa đủ. Khải Vinh Bridal luôn tự hào mang đến cho khách hàng những bức ảnh, thước phim ấn tượng nhất, đáng nhớ nhất và hoàn hảo nhất. Nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ của Khải Vinh thì đừng ngần ngại liên hệ: 0898 888 879 để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

0898 888 879
Zalo : 0898888879